หน้าแรกโพสท์จัง | หน้าแรก Market
Market.PostJung.com ลงโฆษณา ลงประกาศฟรี
แฟชั่น/เครื่องสำอางค์มือถือ & อุปกรณ์Tablet/iPadคอมพิวเตอร์กล้อง & อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้ารถยนต์ ยานพาหนะเฟอร์นิเจอร์/ก่อสร้าง/ตกแต่ง
อสังหาริมทรัพย์นาฬิกา/เครื่องประดับดนตรีกีฬา & อุปกรณ์ต้นไม้/สัตว์เลี้ยงท่องเที่ยว/โรงแรมหนังสืออุปกรณ์สำนักงาน/เครื่องเขียน
การศึกษาเครื่องจักร/อุตสาหกรรมธุรกิจ/เซ้งกิจการบริการทั่วไปแม่และเด็กของสะสม/ของเก่าดูดวง/ฮวงจ้ย/พระเครื่องอื่นๆ

กวดวิชา สอบเข้า ม.4 ร.ร.มหิดลวิทยานุสรณ์

ติดต่อผู้ลงประกาศ
โทร 081-481-8048

 

สอบเข้า ร.ร.มหิดลวิทยานุสรณ์ องค์การมหาชน

ปีการศึกษา 2559

 กำหนดสอบวันเสาร์ที่ 21 พ.ย.58 

 นับจากวันนี้ 23 ส.ค.58

นักเรียนชั้น ม.3 

 เหลือเวลาเตรียมตัวอีก

 90 วัน 

โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ (องค์การมหาชน) ออกประกาศอย่างเป็นทางการแล้ว ดูที่ www.mwit.ac.th

-------------------------------------------

โรงเรียนกวดวิชาเรียนสนุก

 FUN FOR LEARN TUTOR

 www.funforlearn.in.th

กำลังเปิดรับสมัครนักเรียน ชั้น ม.1, 2, 3 เพื่อเข้าร่วมโครงการเตรียมความพร้อมล่วงหน้า 

ติวเข้มสำหรับการสอบเข้าเป็นนักเรียนทุน ของโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ (MWITS)

คอร์สพิชิตโจทย์เข้มข้น MWIT.4 (สำหรับผู้ที่เรียนเนื้อหาจบแล้ว)

MWIT.4 เริ่มเรียน 3-22 ต.ค.2558 เรียนทุกวันต่อเนื่องกัน 20 วัน 80 ช.ม. ค่าเรียน 6,500.-บาท

 

เป็นคอร์สพิชิตโจทย์ มากกว่า 800 ข้อ เพื่อฝึกทำโจทย์ให้ถูกต้อง รวดเร็วทันเวลา โค้งสุดท้ายก่อนเข้าสอบเดือนพฤศจิกายน คอร์สนี้เปิดสอนช่วงปิดเทอมเดือนตุลาคม นักเรียนต่างจังหวัด ควรจองที่เรียนล่วงหน้า เพื่อหาหอพักให้เรียบร้อยแต่เนิ่นๆ และการจัดที่นั่งเรียนกำหนดให้ ใครลงทะเบียนเรียนก่อน ให้เลือกที่นั่งเรียนได้ก่อน  

* นักเรียนที่มาจาก ร.ร.เดียวกัน สมัครเรียนพร้อมกัน 4 คน จ่ายแค่ 3 คน เรียนฟรี 1 คน *(ภายใน 30 ก.ย.58)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือจองที่เรียน

โทรสายด่วนที่ 081-481-8048  ได้ตลอดเวลา 

คำแนะนำ สำหรับนักเรียน ที่อยากสอบเข้า โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ (องค์การมหาชน)

โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ (องค์การมหาชน) เป็นโรงเรียนวิทยาศาสตร์ของรัฐ รับนักเรียนชั้น ม.4 เข้าเป็นนักเรียนทุน  จำนวน240 คน การสอบคัดเลือกเข้าเรียน กำหนดคุณสมบัติเบื้องต้น จะต้องมีผลการเรียนรายวิชาคณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ ของชั้น ม.1 และ ม.2 ได้เกรด 3.00 และคะแนนเฉลี่ยรวมทุกวิชาต้องได้เกรดตั้งแต่ 3.00 ด้วย ด้วยเหตุนี้จึงมีแต่คนเรียนเก่งมาสอบ จำนวนมากถึงปีละประมาณ 20,000 คน ส่งผลให้มีอัตราส่วนของการแข่งขันที่สูงมาก นักเรียนที่สอบเข้าได้สำเร็จ ส่วนใหญ่มีสมาธิ มีความตั้งใจสูง มีการวางแผนเตรียมพร้อมตลอดเวลาและทำอย่างต่อเนื่อง การสนับสนุนจากผู้ปกครองเป็นสิ่งสำคัญมาก แต่พฤติกรรมการปฏิบ้ติตนของนักเรียนสำคัญกว่า 

หากนักเรียนมีการเตรียมตัวให้พร้อมล่วงหน้า เสียแต่เนิ่น ๆ ก็จะทำให้มีโอกาสเป็นผู้ประสบความสำเร็จในการคัดเลือกได้มากกว่าผู้ที่ยังไม่มีการเตรียมความพร้อมหรือยังเตรียมความพร้อมไม่เพียงพอ นักเรียนบางคนประสบความสำเร็จโดยที่ไม่เคยเรียนกวดวิชาก็มี แต่ต้องใช้เวลาในการศึกษาทบทวนค่อนข้างมาก การเรียนกวดวิชามีผู้รู้แนะนำ ทำให้ใช้เวลาในการเรียนรู้สั้นลง และได้ข้อมูลที่ตรงประเด็นมากกว่า ดังนั้นเชื่อได้เลยว่า  " เตรียมก่อนพร้อมกว่า แน่นอนอยู่แล้ว "

คำแนะนำ 1 : สำหรับนักเรียนชั้น ม.1 และ ม.2 ยังมีเวลาเพียงพอที่จะค่อย ๆ เริ่มต้นเรียนเนื้อหาเพื่อเก็บสะสมความรู้ไปทีละเล็กที่ละน้อย หากเรียนเนื้อหาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ชั้น ม.ต้น ให้จบได้เร็วเท่าใด ก็จะมีเวลาเหลือสำหรับทบทวนหรือเรียนเพิ่มเติมในเรื่องที่ยังไม่เข้าใจได้มากเท่านั้น เมื่อมีความพร้อมแล้ว ก็สามารถที่จะหาแบบฝึกหัดหรือโจทย์ตัวอย่างข้อสอบ มาฝึกทำให้มากๆ จากง่ายไปถึงยากได้อย่างมั่นใจ หากมีการวางแผนการเรียนล่วงหน้ามาเป็นอย่างดี เมื่อถึงเวลาสอบก็ไม่ต้องกังวลว่าจะดูหนังสือไม่ทัน นักเรียนส่วนใหญ่ดูไม่ทันและไม่รู้จะดูอะไรดี

คอร์สเนื้อหาคณิต-วิทย์ ม.ต้น (MWIT.1, MWIT.2)

คอร์ส MWIT.1 และ MWIT.2 ครอบคลุมเนื้อหาวิชาคณิตศาสตร์ และ วิทยาศาสตร์ ทั้งช่วงชั้น ม.1-2-3 ที่จะใช้สอบทั้งหมดแล้ว เป็นคอร์สที่ครอบคลุมเนื้อหาที่กว้างและลงลึก มีความยากพอสมควร  หากนักเรียนได้เริ่มเรียน 2 คอร์สนี้มาตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ม.1 หรือ ม.2 จนจบแล้ว มั่นใจได้ว่าจะสามารถทำคะแนนในการเรียนชั้น ม.1 และ ม.2 ได้สูง ผลเกรดอยู่ในเกณฑ์ที่มีสิทธิ์สมัครสอบเข้าโรงเรียนนี้ได้ คือไม่ต่ำกว่า 3.00

คำแนะนำ 2 : สำหรับนักเรียนชั้น ม.3

สำหรับนักเรียนชั้น ม.3 อย่างช้าที่สุด ควรต้องเรียนหรือทบทวนเนื้อหาวิชาที่ใช้สอบคือ คณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ของชั้นม.ต้น (ม.1-2-3) ในช่วงปิดเทอมใหญ่ภาคฤดูร้อน ก่อนจะขึ้นชั้น ม.3 ช่วงเดือนมีนาคม ถึง พฤษภาคมให้จบอย่างมีคุณภาพ การเรียนในช่วงนี้ เป็นเวลาที่ดีและเหมาะสมมาก เนื่องจากเป็นช่วงที่ไม่มีการบ้าน จึงสามารถทุ่มเทตั้งใจเรียนได้อย่างเต็มที่ และทั้ง 2 คอร์สนี้เป็นคอร์สที่ใช้เวลาสั้น ๆ เพียง 3 สัปดาห์ ก่อนเปิดเทอม เรียนต่อเนื่องติดต่อกันทุกวันเหมือนดูหนังม้วนเดียวจบ ทำให้เข้าใจเนื้อหาโดยรวมอย่างเป็นระบบได้ดีขึ้น เมื่อเรียนเนื้อหาทั้ง 2 วิชานี้จบแล้ว ก็จะทำให้นักเรียนมีความพร้อม และเป็นปัจจัยที่เอื้อประโยชน์ต่อการเรียนคอร์สต่อไปได้มากขึ้น 

คอร์สสอนวิธีวิเคราะห์โจทย์ (MWIT.3)

MWIT.3 คอร์สสอนวิธีวิเคราะห์โจทย์วิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ม.ต้น (ม.1-2-3) สอนเทคนิควิธีคิดวิเคราะห์โจทย์อย่างละเอียด เรียนต่อเนื่องจากคอร์สเนื้อหา MWIT.1 และMWIT.2  คอร์สนี้เปิดสอนช่วงเปิดเทอมภาคเรียนที่ 1 ของทุกปี เนื้อหาของคอร์สนี้จะคล้ายกับคอร์ส MWIT.4 นักเรียนต่างจังหวัดที่ไม่สามารถมาเรียนในช่วงเปิดเทอม 1ได้ ให้ไปเรียนคอร์ส MWIT.4 ในช่วงปิดเทอมเดือนตุลาคมแทนได้

คอร์สพิชิตโจทย์ (MWIT.4)

MWIT.4 คอร์สพิชิตโจทย์วิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ชั้น ม.ต้น (ม.1-2-3) เปิดสอนในเดือนตุลาคม ของทุกปี เป็นคอร์สที่เน้นการพิชิตโจทย์มากกว่า 800 ข้อ เพื่อฝึกประสบการณ์ในการทำโจทย์ทุกรูปแบบ เพื่อให้เกิดทักษะวิธีการทำโจทย์ได้ถูกต้อง แม่นยำ และที่สำคัญต้องรวดเร็วให้ทันกับเวลาสอบที่กำหนดไว้  นักเรียนที่ไม่เคยฝึกทำโจทย์มาก่อน ส่วนใหญ่จะทำข้อสอบไม่ทันเวลา 

 

สอบเข้า โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์

 ปีการศึกษา 2559 

ตามปกติ โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ จะเปิดรับสมัครสอบก่อนโรงเรียนอื่นๆ

รับนักเรียนที่กำลังเรียนอยู่ ชั้นม.3 ต้องมีผลการเรียนเกรดเฉลี่ยรวมทุกวิชา ตั้งแต่เกรด 3.00

และเกรดของวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ก็ต้องได้เกรด 3.00 ขึ้นไป

ดูผลสอบของชั้น ม.1 และ ม.2 เท่านั้น

   วันที่เปิดรับสมัคร ประมาณ 1-30 กันยายน ของทุกปี

กำหนดวันสอบ ประมาณกลางเดือนพฤศจิกายน ของทุกปี

กำหนดการสอบของปีการศึกษา 2559

รับสมัคร 1 - 30 กันยายน 2558

วันสอบรอบแรก 21 พฤศจิกายน 2558

ประกาศผลสอบรอบแรก 18 ธันวาคม 2558

สอบรอบสอง 26-27 ธันวาคม 2558

ประกาศผลสอบรอบสอง เดือน มกราคม 2559

โปรดตรวจสอบดูรายละเอียดที่ประกาศเป็นทางการอีกครั้งหนึ่ง ที่ www.mwit.ac.th 

ข้อแนะนำ การเตรียมพร้อมล่วงหน้าเพื่อสอบเข้า ร.ร.มหิดลวิทยานุสรณ์

1. สำหรับนักเรียนที่เรียนอยู่ชั้น ม.1 และ ม.2 ในขณะนี้  หากมีความสนใจอยากสอบเข้าโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ ให้ประสบผลสำเร็จ ควรเตรียมตัวให้มีความพร้อมล่วงหน้า ตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ม.1 เพื่อปูพื้นฐานความรู้เนื้อหาของชั้นที่เรียนอยู่ให้เข้าใจอย่างถ่องแท้ก่อน   เพื่อให้สามารถทำคะแนนสอบของชั้น ม.1 และ ม.2 ให้ได้เกรดเฉลี่รายวิชา วิทย์+คณิต และคะแนนรวมทุกวิชา ให้ได้เกรดเฉลี่ยไม่น้อยกว่า 3.00 ซึ่งเป็นเงื่อนไขเบื้องต้น ที่ถูกกำหนดเป็นคุณสมบัติของผู้ที่มีสิทธิ์สมัครสอบคัดเลือกเข้าเรียนในโรงเรียนแห่งนี้

2. กำหนดสอบคัดเลือก อยู่ในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน ซึ่งเป็นช่วงเริ่มต้นการเปิดเรียน เทอม 2 ของชั้น ม.3 นักเรียนยังไม่ได้เรียนเนื้อหาของเทอม 2 แต่ข้อสอบออกเนื้อหาทั้งหมดของช่วงชั้น ม.ต้น (ม.1-2-3) 

3. นักเรียนบางคน ลืมไปแล้ว หรือยังไม่เข้าใจเนื้อหาอย่างถ่องแท้ ของชั้น ม.1 และ ม.2 ควรจะต้องทบทวนให้เข้าใจอย่างเป็นระบบก่อน

4. นักเรียนไม่ทราบว่าต้องทบทวนเรื่องใดบ้าง  เรื่องยากๆ อาจต้องใช้เวลานานมากกว่าจะเข้าใจ กวดวิชามีผู้รู้แนะนำทำให้เข้าใจเร็วขึ้น

5. นักเรียนชั้น ม.2 ขึ้น ม.3 หากได้เรียนเนื้อหาวิชาคณิต+วิทย์ ให้จบทั้งช่วงชั้นม.ต้น(ม.1-2-3) อย่างละเอียดภายในช่วงปิดเทอมภาคฤดูร้อน(มี.ค.-เม.ย.-พ.ค.) จะได้รับประโยชน์และเป็นปัจจัยที่เอื้อต่อการเรียนคอร์สพิชิตโจทย์ ในช่วงปิดเทอมเดือนต.ค.เป็นอย่างมาก 

6. นักเรียนชั้น ม.2 ขึ้น ม.3 ทั้งที่อยู่ใน กทม.และ ตจว.แนะนำให้มาเรียนคอร์สเนื้อหา MWIT.1 และ MWIT.2 ในช่วงปิดเทอมภาคฤดูร้อน เพื่อให้รู้แนวทางล่วงหน้าสำหรับการเตรียมตัวดูหนังสือเพื่อสอบเข้า ร.ร.มหิดลวิทย์ และผลพลอยได้คือสามารถนำเนื้อหาที่เรียนไปใช้ประโยชน์ ในชั้น ม.3 เทอม1 และ เทอม 2 ตอนเปิดเทอมได้ดีด้วย  ทำให้เข้าใจบทเรียนง่ายขึ้น

7. นักเรียนที่มาเรียนกวดวิชากับ FUN FOR LEARN เป็นการเรียนแบบสอนสด ครูที่สอนจะดูสถานการณ์ในห้องเรียน เป็นหลัก ยังไม่เข้าใจสอบถามได้ตลอดเวลา   นักกีฬาที่ประสบชัยชนะ จำเป็นต้องมีโค้ช คอยดูแล ชี้แนะ สอนเทคนิคต่างๆที่เป็นปัญหาเฉพาะตัว ทำให้เป็นประโยชน์ สามารถนำไปปรับใช้ในสถานการณ์จริงได้ดี

8. ผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษาของนักเรียนที่มาเรียนกวดวิชากับเรา มีนักเรียนสอบติดเข้าเป็นนักเรียนของโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์, โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย และโรงเรียนในโครงการ วมว.ทุกปี มากน้อยผันแปรไปตามความสามารถุของนักเรียน ซึ่งไม่สามารถกำหนดเป็นตัวเลขที่แน่นอนได้ เนื่องจากการสอบเข้าโรงเรียนกลุ่มนี้ มีจำนวนผู้สมัครสอบเป็นจำนวนมากถึงปีละ 20,000 คน เนื่องจากมีสนามสอบทุกจังหวัดทั่วประเทศ ทำให้นักเรียนต่างจังหวัดสะดวกในการเข้าสอบ นักเรียนที่จะสอบได้ จะต้องมีความตั้งใจ มุ่งมั่นสูง

9. FUN FOR LEARN ตั้งอยู่ใกล้ ร.ร.มหิดลวิทยานุสรณ์ เพียง 900 เมตร เน้นการติวสอบเข้าโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์, โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย และโรงเรียนในโครงการ วมว.โดยเฉพาะ  สะดวกในการเดินทาง มีรถประจำทางผ่านหลายสาย คือ 84ก, 124, 125, ปอ.388, ปอ.515,ปอ.547,ปอ.556 รถตู้อนุสาวรีย์ชัยฯ-ศาลายา

ทุกคอร์สสอนโดยทีมติวเตอร์ที่มีความสามารถพิเศษด้านวิทย์-คณิต โดยเฉพาะ

(แพทย์,ทันตแพทย์,กายภาพ,สัตวแพทย์ ม.มหิดล และวิศวจุฬาฯ ทีมใหญ่)

แนะนำกลยุทธ์แนวทางวิธีการเรียนอย่างไรให้เข้าใจเนื้อหา

 ควรเตรียมตัวอย่างไร เพื่อให้ประสบผลสำเร็จในการสอบเข้า

สอนเทคนิคการคิดวิเคราะห์และแก้ปัญหาโจทย์อย่างละเอียด

ให้เกิดความรวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ ตรงประเด็น อย่างเป็นระบบ

นักเรียนที่สนใจ สามารถลงทะเบียนจองที่เรียนได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

โรงเรียนกวดวิชาเรียนสนุก  Fun For Learn Tutoring School 

66/114  ถ.ศาลายา-นครชัยศรี  ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม (ติดเขตกรุงเทพฯ)

  ตั้งอยู่ใกล้ ร.ร.มหิดลวิทยานุสรณ์ เพียง 900 เมตร  

 

  ตรงข้ามกรมยุทธศึกษาทหารเรือ, สถาบันวิชาการทหารเรือชั้นสูง, เยื้องปั๊มน้ำมัน ป.ต.ท.  

  

สายด่วน! โทร.มือถือ  081-481-8048

www.funforlearn.in.th

 

 

รูปภาพประกอบ (คลิ๊กเพื่อดูภาพขนาดจริง)

ราคา: 4,800.-
ชื่อผู้ลงประกาศ :   FUN FOR LEARN TUTOR
โทรศัพท์ :   081-481-8048
E-mail :  
ประเภทประกาศ :   ประกาศฟรี
ประเภทผู้ขาย :  
วันที่ลงประกาศ:   3 มิถุนายน 2552 ถึง 19 กันยายน 2558
แก้ไขล่าสุด :   2 ธันวาคม 2555
Website
http://www.funforlearn.in.th
Facebook
Line
Instagram
WhatsApp
MSN
Skype
สำหรับผู้ลงประกาศ
แก้ไขประกาศ ลบประกาศ ลงโฆษณา (เปลี่ยนประกาศฟรีเป็นแบบโฆษณา)
เลื่อนอายุประกาศ เลื่อนตำแหน่งประกาศขึ้นหน้าแรกหมวดการศึกษา
สำหรับผู้เข้าชม
แจ้งลบ
เตือนผู้ซื้อ
เว็บไซต์ Market.Postjung.com เป็นเพียงระบบประกาศอัตโนมัติ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับสินค้า,บริการ ที่ลงประกาศ
PostJung.com